tiet-kiem-dien-nang-cho-gia-dinh

GIẢI PHÁP NGUỒN ĐIỆN DỰ PHÒNG CHO GIA ĐÌNH

tiet-kiem-dien-nang-cho-gia-dinhNăm nay, EVN vừa thông báo kế hoạch cúp điện ít nhất 1-2 ngày/tuần trên diện rộng, tình trạng thiếu điện này có khả năng sẽ còn kéo dài 3-5 năm nữa

Những ngày mất điện, sinh hoạt của gia đình bạn sẽ bị đảo lộn ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ và sinh hoạt của người già và trẻ nhỏ. Thống kê cho thấy trẻ em thường bị bệnh hoặc sức học giảm sút sau những ngày mất điện.Cuộc sống bị đảo lộn trong những ngày nắng nóng và cúp điện.

HÃY THỂ HIỆN SỰ YÊU THƯƠNG CHĂM SÓC GIA ĐÌNH MÌNH

Bạn sẽ được những gì? Những thiết bị điện thiết yếu vẫn có điện để chạy bình thường, tiết kiệm nhiên liệu và không lo cháy nổ, dễ vận hành chỉ bằng 1 công tắc, không sinh ra khí độc CO, CO2 trong nhà, không có tiếng ồn ảnh hưởng đến gia đình bạn và bà con hàng xóm ….

Trẻ em mệt mỏi trong những ngày cúp điện,các bậc phụ huynh cũng mệt theo.

Cúp điện, hai cậu bé này phải học bài dưới ánh sáng nến

Chi phí đầu tư tối thiểu là bao nhiêu?

Với hơn 4,5 triệu đồng để mua 1 bộ máy phát điện kiểu UPS là gia đình bạn đã có thể chạy được 2 bóng đèn tiết kiệm, 1 quạt tường và 1 TVLCD (hoặc 1 máy laptop để làm việc) trong vòng 4 giờ cúp điện.

Cấu hình thông dụng dành cho gia đình:

Với gia đình ít người, ít thiết bị, bạn nên xem xét cấu hình HSG-Family1 (bộ kích điện 500VA, ắc quy 55Ah) đủ cho nhu cầu 2 đèn và 1 quạt khoảng 3-4h,

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn với 2 đèn, 2 quạt chạy trong 5-6h  (với bộ kích điện 1000VA, ắc quy 100Ah).

Gia đình đông người, cần 2 đèn, 2 quạt, 1 TVLCD hoạt động trong 5-6h, bạn nên dùng cấu hình  (bộ kích điện 1000VA, ắc quy 150Ah).

Nếu gia đình cần nguồn dự phòng cho cả cửa cuốn hoặc máy bơm nước 1HP, cần mua cấu hình (kích điện 1000VA, ắc quy 100-200Ah) và lưu ý khi dùng cửa cuốn hoặc máy bơm phải tắt bớt 1 số thiết bị để đảm bảo các động cơ cửa cuốn/máy bơm khởi động được, sau đó mới bật lại thiết bị gia đình.

Related Posts:

The Chronicles of information Space

Exactly just like olive oil, info should be taken out...

Uncomplicated Julia Dates Methods In The Uk

What Makes Sugar Daddy Dating Your Million Dollar Idea? It...

Notices on Essay Proposal Style within the Easy to Follow Structure

Essay Proposal Data format: the supreme Efficiency! The research offer...