CÔNG TY TNHH - TM - DV YẾN PHƯƠNG

Công ty TNHH – TM – DV Yến Phương được thành lập tháng 09 năm 2009, tiền thân là doanh nghiệp 9 Sạc Bình từ năm 1990. Là doanh nghiệp chuyên phân phối tất cả các loại ắc quy nội ngoại nhập cho các thương hiệu lớn.

Với kinh nghiệm hơn 26 năm, Công Ty Yến Phương là một trong những đại lý uy tín nhất cho các hãng Ắc quy lớn: Đồng Nai, Enimac, Globe, GS, Rocket, Panasonic….

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty Yến Phương mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhắm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Yến Phương chính là:

  • Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm chính hãng mới 100% với chất lượng tốt nhất.
  • Sản phẩm mua tại Yến Phương được bảo hành đổi mới (không sửa chửa) chính hãng trong thời gian ngắn nhất.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiếnYến Phương đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi phân phối.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Yến Phương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.